Dịch vụ lắp đặt thi công mặt dựng Alu giá tốt tại Quận 1 – TP HCM

Dịch vụ lắp đặt thi công mặt dựng Alu giá tốt tại Quận 1 – TP HCM. Hiện nay, tấm ốp nhôm aluminium đang được sử dụng phổ biến ở hầu hết các lĩnh vực, từ xây dựng, công xưởng sản xuất cho đến trang trí quảng cáo. Nhưng đối với hầu hết các lĩnh vực trên, tấm ốp nhôm alu thường được sử dụng để ốp mặt tiền cho công ty, doanh nghiệp hay showroom – để góp phần tăng thêm độ sang trọng cho công trình. Bên cạnh đó, nó còn góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng. Thể hiện sự đẳng cấp, chất lượng và khả năng của doanh nghiệp, từ đó tạo được lòng tin từ khách hàng và đối tác tốt hơn.

Mặt dựng Alu giá tốt tại Quận 1 - TP HCM
Mặt dựng Alu giá tốt tại Quận 1 – TP HCM

Nhưng trước hết, bạn cần phải biết tấm ốp nhôm alu là gì trước đã – thì mới có thể hiểu được lý do tại sao bạn nên tìm đến Dịch vụ lắp đặt thi công mặt dựng Alu giá tốt tại Quận 1 – TP HCM.

Thi công ốp mặt dựng alu sẽ có những ưu điểm gì?

Mặt dựng alu là cách sử dụng các tấm ốp nhôm alu bao bọc bên ngoài tòa nhà. Thay thế và bảo vệ bề ngoài cho tòa nhà hay bề mặt tường của mỗi công trình. Bên cạnh việc bảo vệ bề ngoài cho công trình tòa nhà, nó còn có tác dụng làm tăng thêm yếu tố thẩm mỹ, sang trọng nữa.

Do đặc tính bề mặt bằng phẳng của tấm ốp nhôm aluminium; Nên nó có thể được ốp lên bề mặt tường, vách, trần một cách dễ dàng; Tạo sự trang trọng, trang trí và độ bền cao hơn nhiều so với các loại vật liệu khác.

Quy trình thi công mặt dựng alu

Đối với mọi công trình thi công alu nào, Quảng cáo Ngọc Anh cũng đều thực hiện và tuân thủ theo quy trình mà công ty đặt ra như sau:

Thiết kế mặt dựng alu

Sau khi nhận được yêu cầu cần tư vấn thiết kế thi công mặt dựng alu từ khác hàng; Công ty sẽ tiến hành việc khảo sát địa thế, đo đạt kích thước và vị trí lắp đặt. Sau đó, Ngọc Anh sẽ tư vấn, thiết kế và dựng mô hình 3D – thể hiện công trình của quý khách sẽ trông ra sao.

Nếu quý khách đồng ý với bản thiết kế đề xuất thì sẽ đi đến giai đoạn 2. Còn trong trường hợp quý khách còn thắc mắc có vướng bận gì chưa vừa ý; Công ty sẽ tiếp tục tiếp nhận thông tin và chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi hoàn thành.

Tiến hành thi công mặt dựng alu

Sau khi đã đi đến ký kết hợp đồng công trình, bước đầu tiên của quá trình thi công chính là hàn dựng khung xương cho công trình bằng thép chống rỉ sét, độ dày phù hợp với công trình từ 0.1mm trở lên. Quá trình này phải đảm bảo sao khi công trình phải thực sự kiên cố. Có thể chống chọi lại các điều kiện thời tiết như mưa gió, bão hay động đất.

Sau khi đã lắp đặt khung xương cho công trình xong, chúng tôi sẽ bắt đầu cắt và lắp ghép các tấm nhôm aluminium vào khung xương sao vị tí đúng với bản thiết kế. Tiếp theo, Ngọc Anh sẽ thực hiện việc bôi một lớp keo sillicon theo đường thẳng tại mép gấp giữa các tấm aluminium với nhau. Với tác dụng để tránh để nước xâm nhập vào bên trong. Thứ hai là để trang trí lại cho mặt dựng alu – tránh để lộ những khớp nối gây ra sự khó chịu.

Bước cuối cùng, Ngọc Anh sẽ chờ một khỏang thời gian để tấm ốp nhôm dính chặt vào khung xương. Rồi mới tiến hành lột lớp màng bóng bảo vệ tấm aluminium ra khỏi.

Báo giá ốp mặt dựng alu

Tùy theo kết cấu vật liệu, độ khó trong quá trình thi công công trình, độ bền theo thời gian; Và các yêu cầu khác từ khách hàng sẽ có những mức giá khác nhau tính theo đơn vị mét vuông. Để có được thông tin báo giá chính xác nhất, tốt nhất; Quý khách nên liên hệ trực tiếp cho công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Dịch vụ lắp đặt thi công mặt dựng Alu giá tốt tại Quận 1 – TP HCM

Với nhiều năm thiết kế và thi công alu; Ốp nhôm alu cho các công trình lớn nhỏ; Làm bảng hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Quận 1 – TP HCM; Quảng cáo Ngọc Anh luôn được các doanh nghiệp chào đón và chỉ định đảm nhận cung ứng vật tư và thi công các công trình.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đội ngũ thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật tận tâm có tay nghề cao. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành truyền thông quảng cáo. Thi công biển hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu cho các doanh nghiệp. Ngọc Anh cam kết cung cấp dịch vụ Thi công lắp đặt mặt dựng alu chất lượng tại thành phố  quận 1 – Hồ Chí Minh với chi phí thấp.

Nếu bạn đang cần lắp đặt thi công mặt dựng Alu giá tốt tại Quận 1 – TP HCM cho cửa hàng của mình. Hãy xem các thông tin tại website: bangquangcaohcm.com hoặc liên hệ Quảng Cáo Ngọc Anh. Để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công Ty Quảng Cáo Ngọc Anh
Địa chỉ : 71 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM   
Hotline: 093.272.4343 (Mr Anh)
Email: bangquangcaohcm123@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute
Index