Làm bảng hiệu quảng cáo Hiflex giá rẻ tại tp.hcm

Cùng với sự phát triển xã hội thì các loại hình dịch vụ như du lịch, ăn uống, giải trí cũng rất phát triển. Để quảng bá các thương hiệu đó thì các đơn vị kinh doanh đã lựa chọn các biển hiệu quảng cáo như là một phương thức quảng cáo hiệu quả và nhanh chóng nhất gửi đến từng khách hàng. Chính vì thế mà các đơn vị làm bảng hiệu giá rẻ cũng lần lượt ra đời. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ làm bảng hiệu Hiflex giá rẻ tại Tp. HCM

Tuỳ theo từng loại hình kinh doanh mà các doanh nghiệp, các cửa hàng hay cửa hiệu lựa chọn cho mình một loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất. Bảng hiệu Hiflex giá rẻ vừa đóng vai trò là quảng bá thương hiệu sản phẩm, vừa như là vật trang trí cho thành phố thêm tươi đẹp.

Vậy bảng hiệu Hiflex là gì?

Bảng hiệu bạt hiflex là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, biilboard. Hiện biển quảng cáo in bạt hiflex là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do giá thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao.

>>> Dịch vụ làm bảng hiệu tại tp.HCM – Trọn gói từ tư vấn, thiết kế đến thi công bảng hiệu.

Bảng hiệu quảng cáo hiflex là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau.

Thi công làm bảng hiệu Hiflex

Ưu điểm của biển quảng cáo Hiflex

Bạt Hiflex là một loại bạt được tạo nên từ sợi nhựa tổng hợp, rất dai, bền chắc. Nó cho phép in ấn các loại thông tin, nội dung và hình ảnh. Có thể nhìn thấy những ưu điểm của biển quảng cáo Hiflex như sau:

  • Biển bạt Hiflex vẫn luôn đáp ứng tính thẩm mỹ cho thương hiệu. Loại bạt này cho phép khả năng thể hiện màu sắc và nội dung rất rõ nét. Nhưng thành công hay không thì còn phụ thuộc nhiều vào kỹ năng thiết kế của designer nữa.
  • Việc thi công (và kể cả là tháo dỡ) đối với bạt Hiflex vô cùng đơn giản, nhanh chóng.
  • Về mức độ tương thích, hình thức quảng cáo này có thể áp dụng tới cả các cửa tiệm bình dân đế các đơn vị lớn.
  • Còn độ bền của bạt Hiflex phụ thuộc vào độ dày của bạt và loại mực in quảng cáo hiflex. Một bạt hiflex tiêu chuẩn hiện có độ dày là 0,46mm, loại trung bình là 0,36 – 0,38mm và loại mỏng là 0,32- 0,34mm. Còn mực in thì có mực in dầu và mực in nước.
  • Nếu sử dụng bạt hiflex để sử dụng cho các loại biển quảng cáo, biển hiệu, tấm billboard, hoặc bất kỳ một loại nào mà có tính chất sử dụng lâu dài mà mang nặng yếu tố thẩm mỹ thì chúng ta nên chọn bạt dày và mực in dầu; mực in dầu chống chọi tốt với ánh nẳng và nước mưa nên lâu bị phai màu hay rác. Còn nếu các bạn sử dụng bạt để tiến hành các chiến dịch quảng cáo trong thời gian ngắn như standee, biển thông báo… thì các chúng ta có thể sử dụng các loại bạt mỏng và in mực nước là đủ.

Báo giá bảng hiệu quảng cáo hiflex giá rẻ tại tp.HCM

1. Biển bạt Hiflex 1 mặt không tôn 

+ Bạt Hiflex ghi lưng không xuyên đèn Độ phân giải 720dpi

+ Sắt Vuông 25 độ dày 1,1 li mạ kẽm

+ Mặt lưng bảng được chống sắt gia cố. Khi lắp đặt không giới hạn sắt chống khi bảng hiệu chưa chắc chắn

+ Viền bảng bọc V nhôm MHA 20  

Giá: 230,000 VNĐ/m2 (Giá cả đã bao gồm chi phí vận chuyển)

Bảng hiệu Hiflex không có tôn

2. Biển bạt Hiflex 1 mặt có tôn 

+ Bạt Hiflex ghi lưng không xuyên đèn, độ phân giải 720dpi

+ Sắt Vuông 25 độ dày 1,1 li mạ kẽm 

+ Mặt lưng bảng được chống sắt gia cố. Khi lắp đặt không giới hạn sắt chống khi bảng hiệu chưa chắc chắn.

+ Viền bảng bọc V nhôm MHA 20       

Giá: 300,000 VNĐ/m2 (Giá cả đã bao gồm chi phí vận chuyển)

Bảng hiệu Hiflex có tôn

Một số bảng hiệu Hiflex giá rẻ đẹp

Một số bảng hiệu Hiflex giá rẻ đẹp

Nên làm bảng hiệu Hiflex giá rẻ ở đâu?

Khi quyết định làm bảng hiệu quảng cáo nói chung và bảng hiệu Hiflex nói riêng, thì vấn đề không thể thiếu của khách hàng đó là nên làm bảng hiệu quảng cáo ở đơn vị nào? Địa chỉ nào? Làm ở đâu thì uy tín, giá rẻ và đảm bảo chất lượng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo. Chúng tôi tin rằng, Quảng cáo Vũ Gia chính lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại TP.HCM. Lấy chữ Tâm và chữ Tín làm đầu quý khách hàng chắc chắn sẽ rất hài lòng với kết quả khi chọn làm bảng hiệu quảng cáo Hiflex giá rẻ tại Vũ Gia. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại dịch vụ và giá cả.

>>> Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại quận Bình Thạnh

>>> Báo giá làm bảng hiệu chữ nổi mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute
Index