LÀM BẢNG TÊN CÔNG TY QUẬN 4 – TP HCM

Bạn cần làm bảng tên công ty quận 4 nhưng chưa biết làm ở đâu và lựa chọn mẫu nào? Sau đây là tổng hợp những mẫu bảng hiệu công ty quận 4 đẹp, mới nhất, trên mọi chất liệu do chúng tôi vừa thiết kế và sản xuất bàn giao cho khách hàng. Mong rằng quý khách sẽ lựa chọn được mẫu biển tên công ty Quận 4 đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng và công ty của mình.

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGỌC ANH

Địa chỉ: 260B, Bạch Đằng, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
bangquangcaohcm.com

0932 72 4343 ( BẢNG HIỆU NHẬT ANH)

01. Bảng công ty Quận 4 chất liệu đồng, inox

– Bảng tên công ty inox ăn mòn: Biển được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hoá chất làm ăn mòn kim loại; tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt, phần nội dung được phun sơn. Hoặc inox được khoét nội dung và gắn nền mầu phía trong.

– Bảng tên công ty in: in trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ in UV, in ép nhiệt, cho độ sắc nét cao hơn tuy nhiên độ bền kém hơn so với ăn mòn.  1 lưu ý của công nghệ in là biển không làm cong được như công nghệ ăn mòn.

-Bảng tên công ty khoét chìm: bề mặt kim loại được khóet tạo nội dung nhờ tấm nền phía sau
Màu sắc nền: Màu vàng đồng, trắng bóng, trắng xước
Ứng dụng: Biển đồng, inox được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, doanh nghiệp. Dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh..

Bảng tên công ty quận 4 bằng inox thường được khách hàng lựa chọn nhiều hơn chất liệu đồng, do có độ bóng, độ bền cao hơn, không bị xỉn màu theo thời gian. Inox có nhiều màu lựa chọn (màu đồng vàng, màu trắng bóng, trắng xước), đồng thời giá thành thấp hơn cũng là ưu điểm của vật liệu này.

2. Làm bảng tên công ty quận 4 chất liệu mica

Ưu điểm:    – Dễ gia công, bề mặt bóng đẹp, sang trọng, có nhiều màu sắc để lựa chọn, và có thể kết hợp tạo ra nhiều loại sản phẩm quảng cáo (biển hộp, chữ nổi, ….).
                    – Giá thành rẻ hơn biển đồng, inox.
Phân loại:       
                   – Biển công ty chất liệu mica khắc chìm: được khắc bằng máy Lazer,  thông tin trên bề mặt tấm vật liệu. Phần nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng, có thể kết hợp với đèn LED.
                  – Biển công ty in trực tiếp trên mica: bằng máy in UV chất lượng cao của Nhật Bản, độ sắc nét và khả năng thể hiện hình ảnh, hiệu ứng màu là ưu điểm của phương án này
                  – Quảng cáo Ngọc Anh cung cấp dịch vụ Biển công ty lấy ngay, in bằng ông nghệ in ép nhiệt lên bề mặt mica, nhôm, cho độ sắc nét cao và ngay lập tức.
                  – Biển công ty chất liệu mica dán decal: Phần nội dung được dán bằng decal in mực ngoài trời lên mặt sau của tấm mica, ưu điểm của phương án này là giá thành rẻ, hoàn thiện nhanh (trong 1 ngày hoặc trong vài tiếng nếu được yêu cầu).

Làm bảng tên công ty

3. Làm bảng tên công ty quận 4 chất liệu Kính

Bảng tên công ty chất liệu kính này thể hiện sự sang trọng nhờ độ trong suốt của kính, nội dung thường là chữ nổi mica,inox hoặc dán decal. Phần nền có thể để trong, hoặc dán, sơn các màu.

Việc lựa chọn chất liệu làm bảng tên công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố: yêu cầu thẩm mỹ, vị trí lắp đặt, nội dung..hãy để chúng tôi tư vấn để quý khách có được sản phẩm phù hợp nhất cho công ty của mình.

Làm bảng tên công ty chất liệu kính

Một số mẫu bảng tên công ty tại Quận 4:


CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGỌC ANH

🏡 ĐỊA CHỈ 1: 71 Nguyễn Văn Thương – Phường 25 – Bình Thạnh – TP HCM

🏡 ĐỊA CHỈ 2: 20/23 Đường 35 – Phường An Khánh – TP Thủ Đức – TP HCM

☎Điện thoại: 0932 72 4343 ( zalo) 

🌐Fanpage: https://www.facebook.com/bangquangcaohcm

📩Email: bangquangcaohcm123@gmail.com      

🌐Website: https://bangquangcaohcm.com/

  • Chuyên cắt – gia công mica (hộp mica, kệ mica, tủ mica chi tiết mica,…).
  • Chuyên thiết kế – thi công mặt dựng alu – bảng hiệu – chữ nổi.
  • Chuyên thiết kế – thi công bảng LED, LED ma trận,..
  • Chuyên sản xuất standee chân sắt, standee khung.
  • Chuyên sản xuất cổng chào, cổng sự kiện, booth quảng cáo.
  • Chuyên thiết kế – sản xuất die-cut quảng cáo
  • Chuyên thiết kế – sản xuất vách ngăn mica phòng dịch

Xem thêm: LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI BÌNH THẠNH – TP HCM

#Lambanghieuquan4,  #banghopdeng #hiflexquan4, #hopdenmicaquan4, #thicongopaluquan4, #thicongmatdungaluquan4, #banghieuchunoitaiquan4, #banghieumicaquan4, #banghieutoledecalquan4 #bangtencongty4, #bientencongty, #bientencongtyquan4. #bangtencongtyquan4, #bangtencongty,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute
Index